Trungbac247 - Chuyên Mua Bán Máy Tính Linh Kiện Cũ - Mới

Kính chào quý khách!

Với tốc độ phát triển chóng mặt của đời sống xã hội và công nghệ, các trang bị các thiết bị điện tử như Tivi, máy tính xách tay, máy vi tính, camera, phần mềm diệt Virus …  ngày càng trở nên phổ biến và phát huy tầm quan trọng của nó.

Những thiết bị công nghệ, điện tử này không chỉ xuất hiện từng ngõ ngách trong cuộc sống hiện nay mà còn xuất hiện trong từng lĩnh vực từ văn phòng, thư viện đến quán café đều cần đến những thiết bị điện tử này. Kỳ thực các thiết bị công nghệ hiện nay đã phát huy được nhu tất cả những ưu điểm vốn có, tính công hiệu và tầm quan trọng của nó trong đời sống hiện đại.

Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 2/2017, Trungbac247 tự hào cung cấp thị trường những dòng sản phẩm linh kiện, thiết bị điện tử tốt nhất hiện nay, bao gồm:

+         Camera

+         Laptop

+         Máy tính để bàn PC

+         Màn hình – Monitor

+         Linh kiện máy tính

+         Máy bộ châu Âu – Mỹ

+         Máy in – Máy văn phòng

+         Loa –phụ kiện

+         Thiết bị mạng

+         Dịch vụ máy tính

+         Điện tử - điện lạnh

+         Phần mềm diệt Virus

+         Đầu thu KTS

Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên mua – bán linh kiện, phụ kiện máy tính, máy in, laptop, sửa chữa điện tử - lắp đặt Camera giám sát. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối đầu thu KTS mặt đất – DVB – T2 Android Tivi Box hệ điều hành 5.1 – Smart Tivi. Chúng tôi cam kết cung cấp thị trường những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng, phù hợp túi tiền và nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

CÔNG TY CPTM SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ  TRUNG BẮC

Địa chỉ: 98 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân -  Hà Nội

Điện thoại: 0435.599.607

Hotline: 0912930550 (Mr Bắc)

Email: info@trungbac.com

Website: trungbac247.vn

Thong ke