Hướng dẫn đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TRUNG BẮC

98 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Quảng cáo trên header

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN WEBSITE TRUNGBAC247.VN 

-----------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Quý khách gọi đến số 0912.930.550 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Quý khách truy cập vào website https://trungbac247.vn/ để chat và đặt hàng qua phần mềm chat hiển thị ngay góc bên phải chân trang web. Nhân viên Online sẽ tư vấn và xác nhận đơn hàng của quý khách.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

 

 

BƯỚC 1: TÌM SẢN PHẨM CẦN MUA

Bạn có thể truy cập website https://trungbac247.vn/ để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

 

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

 

 

BƯỚC 2: ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA HÀNG nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm

 

 

+ Thông tin của sản phẩm khách hàng sẽ được tổng hợp tại trang giỏ hàng, tại đây khách hàng kiểm lại thông tin sản phẩm đã đúng chưa. Khi thông tin đã đúng khách hàng nhấn vào Thanh toán để sang bước tiếp theo

 

 

+ Ở bước Đặt hàng và thanh toán này

  • Nếu quý khách có tài khoản thì đăng nhập tài khoản nếu chưa có tài khoản thì
  • Nhấp vào Đặt hàng không cần tài khoản

+ Tại bước Đặt hàng và thanh toán tiếp theo, quý khách hàng nhập thông tin địa chỉ giao nhận hàng và hình thức thanh toán

 

+ Quý khách nhập đầy đủ thông tin và hình thức thanh toán sau đó kick vào ô Xác nhận và gửi đơn hàng

 

+ Cuối cùng là thông tin Mã đơn hàng của quý khách

 

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. trungbac247 sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Thong ke