Tin tức
Máy tính để bàn có mấy bộ phận chính? Chức năng của từng bộ phận

Bạn đang chưa hiểu rõ về một chiếc máy tính để bàn, bạn không biết một chiếc máy tính để bàn gồm những bộ phận chính nào và chức năng của từng bộ phận chính ra sao? Bài viết này sẽ cho bạn cách nhìn tổng quan về máy tính để bàn thông qua các bộ phận chính và chức năng của nó.

Những sai lầm về thanh lý máy tính cũ mà bạn thường mắc phải?

Có rất nhiều cửa hàng thu mua máy tính dựa vào từng người để trả giá cho chiếc máy tính của họ. Nếu khách hàng có nhiều kiến thức về máy tính thì cửa hàng đó lại đưa ra những đánh giá chính xác về tình trạng của máy tính, còn khi gặp gà mờ thì sẽ cố làm giảm giá trị của máy xuống.

Lý do chọn ổ cứng SDD khi mua laptop cũ

Khi mua laptop cũ bạn có thể tùy chọn mẫu mã, tính năng, thương hiệu mình yêu thích. Bên cạnh đó, có người lựa chọn theo cấu hình, RAM, màn hình hoặc ổ cứng SSD. Việc chọn một chiếc laptop cũ sử dụng ở cứng SSD có cần thiết hay không. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nhiều người chọn ổ cứng SSD khi mua laptop cũ.

Đầu tư laptop cũ hay mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Laptop mới, đẹp mắt không đồng nghĩa với việc nó hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của bạn. Trong khi nhiều dân chuyên nghiệp trong nghề họ thường lựa chọn mua dòng máy, laptop đời cũ hơn để dùng.

Cách chọn mua card màn hình cũ phù hợp nhất cho máy tính của bạn

Đối với một chiếc máy tính dành cho các game thủ thì card màn hình rời là một thiết bị không thể thiếu. Quan trọng thế nên việc lựa chọn được một sản phẩm card màn hình chất lượng tốt, phù hợp nhất với chiếc máy tính để bàn của bạn lại là một điều không phải dễ vì nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình quá yếu, khi lắp card màn hình quá mạnh vào lại không đồng bộ dẫn đến tình trạng nghẽn cổ chai do tốc độ của CPU, Main, Ram không đáp ứng được tốc độ của Card màn hình.

Tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Không giống như mua một chiếc tivi hay tủ lạnh hay bất kỳ một thiết bị điện tử nào khác, … mà khi cần mua một chiếc máy tính bạn có thể tự mua các linh kiện máy tính khác nhau về tự lắp ráp chúng vào để tạo nên một bộ máy tính hoàn chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng và ngân sách chi tiêu của bạn.

Lý do nhiều người chọn mua máy tính pc cũ, tại sao không?

Rất nhiều người thường tỏ ra dè dặt khi mua các thiết bị cũ, đặc biệt là các thiết bị công nghệ, trong đó máy tính pc cũ cũng không phải là ngoại lệ.

Sinh viên, học sinh có nên mua máy tính cũ

Máy tính là thiết bị không thể thiếu của con người trong cuộc sống bùng nổ về công nghệ. Nó được xem như người bạn thông minh luôn đồng hành, sát cánh hỗ trợ bạn và bên bạn hàng ngày. Tuy nhiên với nền kinh tế có phần khó khăn như hiện nay thì việc mua một chiếc máy tính mới là tương đối khó, nhất là đối với học sinh, sinh viên, người mới đi làm... Vậy chọn mua máy tính cũ được xem là giải pháp hữu hiệu nhất thời điểm hiện tại giúp bạn bớt đi phần nào khó khăn về tài chính của bản thân.

Thong ke