Tin tức
Hướng dẫn kiểm tra máy tính để bàn cũ trước khi mua

Bạn là người không nắm rõ về công nghệ hoặc chưa có kinh nghiệm mua máy tính để bàn cũ. Vậy một công cụ hữu hiệu các bạn cần chuẩn bị cho công việc này là một đĩa CD khởi động Hirent Boot hoặc 1 ổng USB có sẵn chương trình Boot. Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị 1 đĩa CD vì đĩa này rất dễ dàng tìm thấy ở cửa hàng bán các loại phần mềm vi tính.

Nên mua máy tính cũ ở những phân khúc nào? Lý do bạn nên mua máy tính cũ

Những Lý do bạn nên lựa chọn mua máy tính cũ, những ai, đối tượng nào nên chọn mua máy tính cũ và người dùng nên mua máy tính cũ ở phân khúc nào, mua máy tính cũ ở đâu? đánh giá, kinh nghiệm chọn mua máy cũ...bài viết sau đây sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về những vấn đề nêu trên

Cách lựa máy tính mới theo nhu cầu sử dụng

Hiện nay, đang là một công cuộc phát triển công nghệ trên toàn cầu, thông tin được đưa lên mạng internet rất nhiều nên nhu cầu về sử dụng máy tính của mọi người trên toàn thế giới là rất cao. Vừa thu thập thông tin, vừa giúp giải trí vừa đáp ứng nhu cầu công việc và giải quyết các vấn đề cá nhân trên máy tính.

Mua máy tính mới nên chọn cây đồng bộ hay cây thường?

Trước khi máy tính đồng bộ xuất hiện thì cây máy tính bình thường là sự lựa chọn số một, nhưng sau khi máy tính đồng bộ xuất hiện thì người tiêu dùng đã có thêm sự lựa chọn. Cây đồng bộ từ khi ra mắt người tiêu dùng đã chiếm lấy chỗ đứng riêng bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Máy tính để bàn có mấy bộ phận chính? Chức năng của từng bộ phận

Bạn đang chưa hiểu rõ về một chiếc máy tính để bàn, bạn không biết một chiếc máy tính để bàn gồm những bộ phận chính nào và chức năng của từng bộ phận chính ra sao? Bài viết này sẽ cho bạn cách nhìn tổng quan về máy tính để bàn thông qua các bộ phận chính và chức năng của nó.

Những sai lầm về thanh lý máy tính cũ mà bạn thường mắc phải?

Có rất nhiều cửa hàng thu mua máy tính dựa vào từng người để trả giá cho chiếc máy tính của họ. Nếu khách hàng có nhiều kiến thức về máy tính thì cửa hàng đó lại đưa ra những đánh giá chính xác về tình trạng của máy tính, còn khi gặp gà mờ thì sẽ cố làm giảm giá trị của máy xuống.

Lý do chọn ổ cứng SDD khi mua laptop cũ

Khi mua laptop cũ bạn có thể tùy chọn mẫu mã, tính năng, thương hiệu mình yêu thích. Bên cạnh đó, có người lựa chọn theo cấu hình, RAM, màn hình hoặc ổ cứng SSD. Việc chọn một chiếc laptop cũ sử dụng ở cứng SSD có cần thiết hay không. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nhiều người chọn ổ cứng SSD khi mua laptop cũ.

Đầu tư laptop cũ hay mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Laptop mới, đẹp mắt không đồng nghĩa với việc nó hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của bạn. Trong khi nhiều dân chuyên nghiệp trong nghề họ thường lựa chọn mua dòng máy, laptop đời cũ hơn để dùng.

Thong ke