Bán máy tính cũ tại Hà Nội – Cách chọn máy tính cũ chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TRUNG BẮC

98 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Quảng cáo trên header

Bán máy tính cũ tại Hà Nội – Cách chọn máy tính cũ chất lượng

01/03/2021 Đăng bởi: Admin
Bán máy tính cũ tại Hà Nội – Cách chọn máy tính cũ chất lượng

Hà Nội là nơi tập trung nhiều sinh viên của các trường từ trung cấp đến Đại học. Máy tính cũ chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho sinh viên chưa có nguồn thu nhập. Các cơ sở bán máy tính cũ tại Hà Nội được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và nhất là đối tượng học sinh, sinh viên.

Máy tính cũ được nhiều người ưa chuộng

Máy tính cũ mang đến những lợi ích gì?

Các thiết bị công nghệ hiện nay cũng rất phát triển, do đó tình trạng lỗi thời xảy ra rất nhanh. Việc chạy theo công nghệ không phải ai cũng có thể làm được. Nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng máy tính cũ để tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư mà vẫn mang đến hiệu quả công việc cao.

So với một chiếc máy tính mới thì máy tính cũ chỉ mang giá trị từ một nửa trở lên tùy vào tình trạng máy. Như vậy, thay vì bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua máy mới thì bạn chọn máy cũ với giá thành thấp hơn một nửa.

Chất lượng của máy tính cũ vẫn đảm bảo cho làm việc văn phòng thông thường như: word, excel, power poin,... Ngoài ra, với tình trạng máy tính cũ từ 90% trở lên thì tính năng của nó còn tương đương với máy mới nhưng giá thành vẫn thấp hơn.

Các thương hiệu máy tính nổi tiếng sẽ có giá thành cao một phần do giá trị của thương hiệu đó. Do đó, bạn có thể lựa chọn máy cũ của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo giá trị của máy và tiết kiệm được tiền.

Độ bền của máy tính không phụ thuộc quá nhiều vào độ cũ hay mới mà nó còn phụ thuộc vào khả năng bảo bệ của người sử dụng. Đồng thời, các đơn vị bán máy tính cũ tại Hà Nội sẽ có các chính sách bảo hành, phân phối linh kiện máy tính cũ chất lượng để bạn dễ dàng thay thế, sửa chữa khi có vấn đề xảy ra.

Kiểm tra ổ kết nối để đảm bảo máy tính hoạt động tốt

Cách chọn máy tính cũ chất lượng

Bất kỳ một món đồ đã qua sử dụng đều có những nhược điểm nhất định. Thông qua việc kiểm tra để xác định máy tính cũ đó có tương ứng với số tiền mà bạn bỏ ra hay không. Vậy làm thế nào để mua máy tính cũ chất lượng tốt?

  • Kiểm tra tổng quát: Việc kiểm tra tổng quát giúp bạn có thể đánh giá khách quan chiếc máy tính đó có mức độ sử dụng như thế nào? Nó bao gồm các việc: kiểm tra lớp vỏ máy tính có xước, vỡ, hở viền hay không, mức độ như thế nào? Bên cạnh đó là các giác cắm USB, mạng, cổng nối màn hình,... xem chúng có hoạt động bình thường không?
  • Kiểm tra màn hình của máy tính: Những nơi bán máy tính cũ tại Hà Nội kém uy tín có thể sẽ thay thế linh kiện màn hình. Bạn cần chú ý kiểm tra độ xước, điểm chết, vệt sáng bất thường trên màn hình.
  • Kiểm tra dung lượng pin: Máy tính cũ sẽ có thời lượng pin thấp, nếu máy nhanh hết pin thì rất có thể pin của máy tính đã bị chai. Cách khác là bạn sử dụng phần mềm Batterycare để quản lý pin máy tính.
  • Kiểm tra phụ kiện bàn phím máy tính và chuột cảm ứng (dành cho laptop): Bạn cần kiểm tra bàn phím để phát hiện xem có nút bị kẹt hay không, sử dụng có thuận tay hay không? Chuột cảm ứng có hoạt động bình thường không?
  • Kiểm tra chi tiết máy: Đó là việc kiểm tra cấu hình, ram, CPU,... có phù hợp với công việc của bạn không? Kiểm tra bằng cách nhấn vào Computer chọn This PC, chọn tiếp properties để xem chi tiết.
  • Kiểm tra kết nối mạng wifi, bluetooth: Đối với laptop thì kết nối wifi rất quan trọng, bạn cần kiểm tra xem nó có kết nối được wifi nhanh không, khả năng tìm kiếm bluetooth như thế nào?
  • Kiểm tra bộ phận âm thanh, camera: Bạn mở một đoạn âm thanh bất kỳ để kiểm tra xem loa có bị rè hay mất tiếng không? Mở camera để xem khả năng ghi hình ảnh có ổn không?
  • Ngoài ra, bạn cũng nên xem chế độ bảo hành của máy và đi mua cùng với người nhiều kinh nghiệm để tránh mua phải máy tính quá cũ hoặc giá không tương xứng.

Nơi bán máy tính cũ tại Hà Nội uy tín

Hiẹn nay, ở khu vực Hà Nội có rất nhiều cơ sở mua bán máy tính cũ. Vì thế, khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội để chọn lựa. Một trong những cơ sở uy tín, chuyên cung cấp máy tính cũ chất lượng ở Hà Nội đó là công ty Trung Bắc.

Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị công nghệ điện tử, Trung Bắc tự hào mang đến những sản phẩm chính hãng, giá thành ưu đãi nhất đến tay khách hàng. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó là dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Trung Bắc chuyên bán máy tính cũ tại Hà Nội

Máy tính cũ mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng nhất là giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí hợp lý. Lựa chọn nơi bán máy tính cũ tại Hà Nội uy tín góp phần bảo vệ lợi ích của chính bản thân bạn.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm của chúng tôi, quý khách liên hệ qua:

CÔNG TY CPTM SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ  TRUNG BẮC

Địa chỉ: 98 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân -  Hà Nội

Điện thoại: 0243.55.99.607

Hotline: 0912930550 (Mr Bắc)

Email: trungbac1976@gmail.com.

Website: trungbac247.vn or trungbac247.com.

 

Bài viết liên quan

Thong ke